Lối tắt

Sân bóng Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai

Loại cỏ sử dụng

Mã cỏ AF-A50415ZD10001

Sân golf Hà Nội là một trong những sân golf đẹp, được xây dựng và quản lý bởi người Nhật. Sân bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2006 với 18 lỗ golf rộng và dài trải trên những sườn đồi thoai thoải. Sân có những thảm Green mịn màng được thiết kế khá rộng, hơi gợn sóng, tạo cảm giác phóng khoáng, giàu tính hấp dẫn, thể hiện ở khả năng linh động đa chiều của mỗi lỗ golf.

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại thị trấn Cát Thành, Nam Định

Loại cỏ sử dụng

Mã cỏ AF-A650414ZD13001

Cung cấp cỏ nhân tạo và Thi công hoàn thiện sân bóng đá cỏ nhân tạo thuộc trung tâm cứu hộ cứu nạn hàng không quận Long Biên

Sân bóng Long Biên:

Cụm 3 sân 7 kích thước 29x48m (tổng diện tích Sân bóng đá cỏ nhân tạo là 4176 m2)

Sân bóng Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai

Loại cỏ sử dụng

Mã cỏ AF-A50415ZD10001

Thiết kế nhà lưới, thiết kế và xây dựng nhà lưới nhằm phục vụ sản xuất. Nhà lưới được thiết kế tốt sẽ làm cây trồng tươi tốt.

Nhà lưới ở nước ngoài gọi là "Greenhouse".

Đà Lạt dường như đi đầu trong cả nước về nông nghiệp kỹ thuật cao, lý do chủ yếu là môi trường nhiệt độ rất thích hợp cho trồng trọt từ phong lan cấy mô đến một số loại hoa du nhập có giá trị kinh tế cao bằng mô hình nhà lưới tại Đà Lạt.

Với đội ngũ truongphuthuan.vn bao gồm các kiến trúc sư và kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư điều khiển tự động, chiếu sáng, cấp nước, những nhà nông học.v.v.; chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người sản xuất những thông tin kỹ thuật nhà lưới nhà kính; cập nhật nhanh nhất những giải pháp kỹ thuật hiện đại để đáp ứng cho nông trại của các bạn.

Vân Vân Trì là sân golf riêng tư đầu tiên tại Việt Nam (chỉ dành cho Hội viên). Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Peter Rousseau của công ty thiết kế P + Z, 18 lỗ golf của sân Vân Trì mang đến cho các tay golf mọi trình độ cơ hội trải nghiệm những vòng golf đầy thư giãn với gia đình, bạn bè và các đối tác kinh doanh.

Nhắc đến sân golf gần Hà Nội, chắc chúng ta không thể bỏ qua được sân golf Long Biên.  sân golf Long Biên có tổng diện tích 119,19 ha bao gồm các hạng mục: sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế; sân tập golf dài 250 yard với 52 đường tập bóng; trung tâm hội nghị tiệc cưới Him Lam Palace với sức chứa lên đến 1.500 khách. Ngoài ra, đây cũng là sân golf “mở” (hoạt động cả ngày và đêm) đầu tiên tại khu vực phía Bắc.